0868 73 33 73 - 0232 6 550 555 Info@quangbinhpositive.com

Travel Voucher

QUANG BINH POSITIVE TRAVEL VOUCHER QUÀ TẶNG DU LỊCH - Ý NGHĨA & TIỆN DỤNG

Với tính năng tiện dụng và linh hoạt phù hợp với thị hiếu tiêu dùng hiện đại, phiếu du lịch Quang Binh Positive Travel Voucher thực sự là món quà đầy ý nghiã, sang trọng để quý công ty, doanh nghiệp dành tặng nhân viên hay khách hàng, đối tác như một hình thức tri ân, mừng ngày khai trương, khen thưởng… rất hữu ích.
 
Được thiết kế dưới dạng tấm thiệp nhỏ gọn, sang trọng, Quang Binh Positive Travel Voucher của Công ty Dịch vụ Lữ hành Quang Binh Positive đem đến cho khách hàng một món quà du lịch ý nghiã với hình thức sử dụng linh hoạt và dễ dàng chia sẻ với gia đình, bạn bè, đối tác.
Quang Binh Positive Travel Voucher chứa đựng nhiều giá trị đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm phong phú từ du lịch tiết kiệm IKO Travel, du lịch truyền thống đến du lịch cao cấp Premium Travel trong và ngoài nước của Quang Binh Positive. Ðặc biệt, Quang Binh Positive không ngừng mở rộng các chùm tour chuyên biệt: du lịch dành riêng cho người cao tuổi, du lịch trăng mật, du lịch golf, du lịch công vụ cho doanh nghiệp, du lịch MICE…, đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn phong phú. Bên cạnh đó, khách hàng có thể dùng Quang Binh Positive Travel Voucher để mua dịch vụ vé máy bay trong và ngoài nước của hầu hết các hãng hàng không lớn của Việt Nam và thế giới với chi phí hợp lý nhất; đặt phòng tại hệ thống khách sạn và resort 3 - 5 sao trên toàn quốc và thuê xe du lịch từ 4 - 45 chỗ tiện nghi và hiện đại cùng đội ngũ lái xe có nghiệp vụ cao.
Quang Binh Positive Travel Voucher là món quà du lịch sang trọng, ý nghiã dành tặng báo hiếu ông bà, cha mẹ; hoặc làm quà tân gia, mừng đám cưới, kỷ niệm sinh nhật, mừng khai trương... Ðây còn là lựa chọn lý tưởng để các công ty, đơn vị dành tặng đối tác, khách hàng, nhân viên của mình.

 

Đăng ký nhận tin ưu đãi
Đăng ký email để được thông tin về những ưu đãi mới nhất từ chúng tôi
QUANG BINH POSITIVE TRAVEL
  Địa chỉ: 65 Trần Bình Trọng, Đồng Hải, Đồng Hới, Quảng Bình
Hotline: 0232 6 550 555 - 0868 73 33 73
Email: Info@quangbinhpositive.com

© Copyright 2021 Quang Binh Positive Travel, All rights reserved. Designed and Maintained by Thiết kế website Đà Nẵng, DANAWEB.vn